โพสฟรี > smf แคปชั่นแม่ค้าออนไลน์

ไม้ล้อม, ไม้ล้อมบ่อวิน, ไม้ล้อมแคนา บริการขาย-ปลูก-ส่ง Tel: 0855-936-142.

(1/33) > >>

sparkthai1:
331 บ่อวิน พันธ์ไม้ ขายไม้ล้อม ไม้ล้อมแคนา ทั้งไม้มงคล ไม้ผล ไม้ปลูกเป็นร่ม บริการขาย-ปลูก-ส่ง ในเขต บ่อวิน บ้านบึง พัทยา แหลมฉบัง สัตหีบ ศรีราชา ชลบุรี ไม้ล้อม สะพานสี่ ปลวกแดง พนัสนิคม นิคมพัฒนา บ้านค่าย ระยอง Tel: 0855-936-142 

ไม้ล้อมคือ ต้นไม้ขนาดใหญ่ ที่ขุดล้อมขึ้นจากพื้นดินแล้วนำมาปลูก ส่วนมากจะเป็นต้นไม้ใหญ่ที่โตได้ขนาดแล้ว ต้นไม้ที่ได้จึงโตเร็วทันใจ ส่วนใหญ่เจ้าของบ้านจึงนิยมซื้อต้นไม้ที่ขุดล้อมแล้วมาปลูก ต้นไม้ทุกต้นสามารถล้อมได้หมด แตกต่างกันแค่ความยากง่าย ต้นไม้ที่มีเปลือกหนาจะล้อมง่ายกว่าต้นไม้ที่มีเปลือกบาง ส่วนต้นไม้เปลือกบางหากจะล้อมต้องหมักทิ้งไว้ในหลุม หรือล้อมคาหลุมรอให้รากเดิน แล้วจึงตัดรากใหญ่หรือรากแก้วออกและเคลื่อนย้ายต่อไป หากขนาดต้นไม่ใหญ่มาก ก็สามารถขุดล้อมออกได้ทันที วิธีการเลือกซื้อต้นไม้ล้อมขนาดใหญ่ ต้นไม้ล้อมที่นำมาขายต้องมีรากเดินและแตกใบมากพอสมควร หากใบไม้ มีแก่บางส่วน เมื่อนำไปปลูกต้นไม้ก็จะเจริญเติบโตได้อีก ไม่ตายง่าย

ซึ่งไม้ล้อมเมื่อย้ายลงปลูกในพื้นที่ในสวน ต้องค้ำยันต้นไม้ไว้ประมาณ 2 ปี รอจนต้นไม้ตั้งตัวได้ ถ้าเป็นต้นไม้ขนาดใหญ่ ต้องค้ำยันต้นไม้นานกว่านั้น ให้สังเกตถึงการโตของต้นไม้และสังเกตการยึดเกาะของราก ว่ายึดเกาะกับดินได้ดีไหม ทางร้านเรามีไม้ล้อมหลายชนิดให้เลือกนะค่ะ มาซื้อและรับเองถึงที่ร้านจะได้ราคาสุดพิเศษ แวะมาชมกันก่อนครับ มีทั้งไม้มงคล ไม้ผล เป็นร่มก็ได้ ไว้กินก็ดี ขายต้นไม้ราคาถูก ต้นล่ำซำ ต้นจิกน้ำ ต้นแคนา ไทรเกาหลี ต้นกระพี้จั่น ต้นน้ำเต้า ต้นพยุง ต้นปีบ ต้นคูน ต้นมะฮอกกานี ต้นตะแบก ต้นเสลา ต้นอินทนิน ต้นหางนกยูง ต้นเหลืองปรีดียาธร ต้นชมพูพันธุ์ทิพย์ ต้นศรีตรัง และอื่นๆอีกมากมาย ขายราคาส่ง บริการปลูก-ส่ง ถึงที่ครับ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ

คุณ สิริรัต  0855 936 142
 
ร้าน 331 บ่อวิน พันธุ์ไม้

ถนน 331 ตำบลบ่อวิน

อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20230

Tel: 0855 936 142

ID Line: 085593614 2

www.ไม้ล้อม.net

https://www.xn--y3cal6a2h5ab.net

Keyword  ไม้ล้อม, ไม้ล้อมบ่อวิน, ไม้ล้อมแคนาsparkthai1:
ดันกระทู้

sparkthai1:
ดันกระทู้

sparkthai1:
ดันกระทู้

sparkthai1:
ดันกระทู้

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version