กระบวนการหมักนี้ทำให้กระเทียมดำมีลักษณะและคุณสมบัติที่แตกต่างจากกระเทียมขาวปกติที่เราคุ้นเคย
กระเทียมดำมีลักษณะเนื้อที่นุ่มนวลและมีรสชาติหอมเปรี้ยวและหวานที่เข้มข้นกว่ากระเทียมขาวปกติ. กระเทียมดำนั้นสามารถนำมาใช้ในอาหารหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสมในเมนูอาหาร เครื่องปรุงรส หรืออาหารสุขภาพ เนื่องจากมีรสอร่อยและมีสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพ
กระเทียมดำยังมีสรรพคุณทางสารอาหารและสุขภาพที่น่าสนใจ เช่น สารต้านอนุมูลอิสเทียนที่มีปริมาณสูง สารที่ช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคเรื้อรัง และส่งเสริมสุขภาพทั่วไปของร่างกาย. การบริโภค ABG Black Garlic อาจมีประโยชน์ต่อสุขภาพในหลายด้านและเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการเสริมสร้างสุขภาพด้วยอาหาร
https://maxxlifethailand.com/