ผู้เขียน หัวข้อ: Maxxflow Probiotic เป็นผลิตภัณฑ์โปรไบโอติก  (อ่าน 5 ครั้ง)

Wellgate

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 7
  • ลงประกาศฟรี ซื้อ-ขายออนไลน์ ใหม่-มือสอง โปรโมทสินค้า ลงประกาศได้ไม่จำกัด
    • ดูรายละเอียด
Maxxflow Probiotic เป็นผลิตภัณฑ์โปรไบโอติก
« เมื่อ: วันที่ 29 กันยายน 2023, 10:44:39 น. »
สำหรับความสำคัญของ BC30 และเทคโนโ ลยี Spore-Forming คือ:

BC30 เป็นสายพันธุ์เฉพาะของจุลินทรีย์โปรบิโอติก ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการอดทนต่อสภาวะสภาความร้อนและเย็น ซึ่งทำให้สามารถเหล่านี้อยู่ในสภาวะการจับกลืนและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายได้ นอกจากนี้ BC30 ยังมีความสามารถในการปรับสมดุลของภายในระบบทางเดินอาหาร เพื่อส่งเสริมกระบวนการย่อยอาหารและรักษาสุขภาพของลำไส้ให้ดีขึ้น

เทคโนโลยี Spore-Forming: เทคโนโลยีนี้ช่วยให้จุลินทรีย์โปรบิโอติกสามารถอยู่ในรูปสปอร์ที่มีความแข็งแรงและป้องกันตัวเองจากสภาวะที่แข็งแรงต่าง ๆ ได้ เมื่อสปอร์นี้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสมในสิ่งเหล่านี้ เมื่อได้รับเงื่อนไขที่เหมาะสม (เช่น การอยู่ในสิ่งเหล่านี้), จะเจริญเติบโตเป็นจุลินทรีย์ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้ในร่างกาย โดยเฉพาะใ นกระบวนกา รย่อยอาหารและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

การใช้ Maxxflow Probiotic สามารถมีประโยชน์ต่อระบบทางเดินอาหาร การขับถ่ายที่เป็นปกติ และสุขภาพรวมของร่างกายของคุณ โปรไบโอติกที่มีคุณสมบัติอนามัยดีอาจช่วยลดอาการท้องผูก ป้องกันการติดเชื้อจุลินทรีย์ไม่พึงประสงค์ และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย เป็นต้น แต่ควรระมัดระวังที่จะทานตามคำแนะนำจากผู้ผลิตหรือบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์เสมอ และปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพหากมีข้อสงสัยหรือปัญหาสุขภาพเฉพาะที่ต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติม
https://maxxlifethailand.com/product/maxxflow-probiotic/